GIỚI THIÊU VỀ CÔNG TY

Công ty cổ phần sản xuất và thương mại thiết bị inox Bếp Việt là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển, sản xuất và thương mại thiết bị inox cho nhà bếp công nghiệp. Chuyên cung cấp cho các công ty thành viên, và các công ty thương mại khác.

Với đội ngũ công nhân lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, tận tụy, tỉ mỉ, được đào tạo chuyên nghiệp, đã phát huy được sự sáng tạo tối đa trong công việc. Đội ngũ thiết kế được đào tạo chuyên sâu, luôn nghiên cứu, tìm tòi, đổi mới kiểu dáng sản phẩm để đạt công năng thuận tiện nhất cho người sử dụng thiết bị.

Cùng bộ máy lãnh đạo có tầm nhìn sâu rộng, đã vạch ra chiến lược định hướng phát triển lâu dài. Do đó, Công ty Bếp Việt đến nay đã chiễm lĩnh hầu hết thị phần trong nước. Không chỉ dừng ở đó, những thiết bị của Bếp Việt đã xuất khẩu sang những nước lớn như Nga, Hàn Quốc, Myanmar…

Trong nước, chúng tôi đã cung cấp, và là đối tác của các bộ ban ngành, và rất nhiều nhà hàng,  khách sạn, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp, khu chế suất, các tòa nhà lớn trên khắp cả nước. Tiêu biểu như: Bộ nội vụ, Bộ tư pháp, Bộ tài nguyên- môi trường, Tổng cục Hải quan, Bảo tàng lịch sử, Khách sạn Mường Thanh, Himlam, Times City, Royal City, FPT và các khu công nghiệp Thăng Long, Quang Minh, Nội Bài, Yên Phong, Quế Võ….

Với mỗi sản phẩm sản xuất ra, Bếp Việt cam kết chỉ xuất hàng sau khi đã trải qua các công đoạn test và đạt chất lượng.

Và quan trọng nhất: là nhà máy sản xuất, nên Bếp Việt có chế độ bảo hành- bảo trì sản phẩm tốt nhất, khắc phục sớm nhất nhằm không gian bếp của quý khách hàng luôn được vận hành thông suốt nhất.

Một lần nữa chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình không ngừng phấn đấu học hỏi để mang niềm tin tuyệt đối của Bếp Việt đến với khách hàng